Vịnh Tampa Rays xây dựng sân bóng chày 900 triệu đô la mỹ

Trang phục của Major League Baseball Tampa Bay Rays đã tiết lộ kế hoạch xây dựng một sân vận động hoàn toàn mới trong một dự án trị giá khoảng 900 triệu đô la.

Thông tin chung

Được biết, sân bóng này được đặt trên gần một vịnh tại Tropicana Field, đấu trường mới sẽ chứa khoảng 28-30.000 khán giả và được bao phủ bởi một mái vòm kính và tường kính có thể thu hẹp hay mở rộng khi cần thiết.

Mái nhà được thiết kế để cho phép nhiệt độ bên trong luôn được đảm bảo bên cạnh đó nó cũng cách ly rất tốt với một số điều kiện thời tiết xấu để giúp các vận động viên thi đấu tốt hơn.

Người có thẩm quyền lên tiếng

Chủ sở hữu của Stu Bay Sternberg của Tampa Bay Rays nhận xét: “Tôi rất tự hào và vô cùng hào hứng khi trình bày tầm nhìn của chúng tôi về một sân chơi bóng chày và một sân chơi dành cho người dân Tampa Bay.

“Tôi nói cho toàn bộ tổ chức Rays và 20 năm chúng tôi đã có ở đây ngày hôm nay mà chúng tôi hy vọng sẽ có mặt ở đây cho các thế hệ mai sau. Chúng tôi tin rằng bóng chày không chỉ có thể tồn tại mà còn phát triển mạnh ở Tampa, ở Vịnh Tampa và vùng Vịnh Tampa.

” Sân vận động mới sẽ được đặt tại khu vực Ybor, được cho là thuận lợi hơn cho người hâm mộ vì 1,6 triệu người sẽ sống trong vòng 30 phút lái xe. Tampa Bay Rays sẽ tiếp cận các nhà đầu tư với mục đích tài trợ cho dự án, với một ngày mở cửa vào khoảng năm 2023, theo các báo cáo trên tờ Tampa Bay Times địa phương.

Tropicana Field đã trở thành nhà của nhượng quyền thương mại kể từ khi nó được thành lập vào năm 1998, dự kiến có trung bình 15.500 người hâm mộ tham dự các trò chơi mùa trước. Hy vọng rằng đấu trường mới sẽ thu hút nhiều người ủng hộ hơn.

Reply