Sử dụng đèn LED phù hợp quy luật phong thuỷ

Lắp đèn chiếu sáng sai cách tác động ảnh hưởng tới thể chất và tâm trạng

Đèn là một trong những đồ đạc quan trọng không thể thiếu trong gia đình. Đèn không chỉ được coi là vật dụng cung cấp ánh sáng hay để tô vẽ trang trí mà còn ảnh hưởng liên đới đến tử vi phong thủy và sức khỏe thể chất GĐ bạn. Việc lắp ráp mạng lưới hệ thống chiếu sáng theo phong thủy cũng là 1 trong các việc quan trọng để có một căn nhà như ý.

Sử dụng ánh nắng theo phong thủy nhà ở quan trọng là phải vô hiệu được các vật cản trở việc lưu thông những nguồn năng lượng trong không gian. Vì vậy, phân phối đủ lượng ánh nắng tối thiểu và điều chỉnh cường độ ánh nắng phù hợp là biện pháp tuyệt vời để tăng năng lượng và cân đối cuộc sống. Nếu lắp đèn điện sai cách tức là đi ngược với những nguyên tắc cơ bản của tử vi phong thủy.

Sử dụng đèn LED chiếu sáng, tiếp sau đó lắp thêm các thiết bị chiếu sáng khác trên xà nhà, tường nhà hay sàn nhà không những không đẹp về mặt thẩm mỹ, mà còn không hề tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Bởi đèn LED tác động ảnh hưởng tới tâm trạng của con người.

Liên kết thêm: Giá Imperia Sky Garden

Phải cân bằng giữa Âm và Dương

Trong phong thủy, trạng thái thăng bằng âm dương là trạng thái tốt nhất cho sự sống. Vì vậy, việc cân đối âm khí và dương khí năm giới ở nhà ở là điều được nhiều người dân chú trọng khi thiết kế, thiết kế và xây dựng nhà ở.

Khi sử dụng đèn LED thì trên tường, trần hoặc sàn nhà tuyệt đối không lắp thêm các thiết bị chiếu sáng khác. Việc này không riêng gì vì mục đích thẩm mỹ, mà còn tránh làm tác động ảnh hưởng đến việc phân bố các nguồn lực và tiêu thụ nguồn năng lượng trong không gian nhà ở.

Nếu bổ trợ thêm nhiều chủng loại đèn chiếu sáng khác không những thừa thãi mà còn làm bóng mắt, ảnh hưởng không tốt tới thị lực, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Lắp quạt trần ngay dưới các thiết bị chiếu sáng cũng không tốt cho thị lực. Đây chính là tình trạng phổ biến ở Nước Nhà hiện nay, một trong những nguyên do khiến các em học sinh, thậm chí trẻ nhỏ sớm bị các tật về mắt như cận thị, loạn thị, viễn thị….

Sử dụng màu đèn chiếu sáng đúng mục đích

Với không gian nhà, học tập; gia chủ không nên sử dụng nhiều chủng loại đèn LED có màu sắc quá lòe loẹt như đỏ, tím, xanh… Chúng không tốt cho mắt. Nếu cần sử dụng, nên làm sử dụng ở cường độ nhẹ, đủ để tăng hiệu quả thẩm mỹ, chỉ sử dụng loại bóng nhỏ trong những không gian thờ cúng, tâm linh hoặc mục đích đặc biệt; không sử dụng các màu sắc này làm ánh sáng để nhìn, đọc, xem…

Reply