Quốc gia nào ở Châu Âu có nhiều công ty khởi nghiệp xây dựng nhất?

Trong một vài nghiên cứu gần đây của tổ chức không chuyên trong ngành xây dựng đã hé mở ra nhiều vấn đề trong đó nổi bất nhất là vụ việc châu Âu có nhiều cá nhân, tổ chức đã khởi nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Hãy cùng blog thiết kế nhà tìm hiểu ngọn ngành về vấn đề này nhé.

Các chuyên gia nói gì?

Nếu chúng ta nhìn rộng hơn về các vấn đề khởi nghiệp ở châu Âu sẽ có chiều hướng khác biêt. Paymentsense, một tổ chức chuyên phân tích số liệu đã dành nhiều thời gian nghiên cứu xem các quốc gia nào đã đạt được sự gia tăng đáng kể nhất trong các công ty khởi nghiệp từ năm 2013 -2017.

khoi-nghiep-xay-dung

Paymentsense phân tích 30 quốc gia châu Âu và xếp hạng riêng biệt mỗi quốc gia dựa trên số lượng doanh nghiệp mới đã được đăng ký trong khoảng thời gian 5 năm, tiếp theo họ phân tích xem đó và loại hình kinh doanh nào cuối cùng sẽ có được kết quả về lĩnh vực khởi nghiệp phổ biến nhất ở các quốc gia này.

Top 10 quốc gia có nhiều dự án khởi nghiệp xây dựng nhất Châu Âu

  1. Pháp: Với số lượng trên 265.000 công ty khởi nghiệp hoạt đọng trong ngành nghề xây dựng trên đất nước.
  2. England: Ở vị trí thứ 2 là nước Anh với hơn 227.000 công ty.
  3. Balan: Theo sát nút Anh Balan có 220.235 đơn vị khởi nghiệp ngành xây dựng.
  4. Italia: 182.680
  5. Thổ Nhĩ Kỳ: 180.790
  6. Tây Ban Nha: 169.734
  7. Đức: 120.000
  8. Cộng hòa Séc: 64.576
  9. Slovakia: 63.576
  10. Hà Lan: 65.580

Tổng kết

Trong 10 đất nước chúng tôi vừa nêu ở trên, Vương quốc Anh đã đạt mức tăng trưởng lớn nhất về số lượng các công ty khởi nghiệp trong tất cả các ngành từ năm 2013 đến năm 2017 là 5.09%, tiếp theo là Romania và Bồ Đào Nha. Tất cả chúng đều có điểm chung là một môi trường thân thiện với doanh nghiệp, mang đến cho người sáng lập khả năng phát triển và nuôi dưỡng công ty của họ theo thời gian. Khi nhìn vào những loại hình khởi nghiệp đã thống trị châu Âu trong vài năm qua, bán buôn và bán lẻ có sự hiện diện lớn nhất với 3,7 triệu doanh nghiệp mới bắt đầu.

Để phát triển một doanh nghiệp ở quốc gia của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn phân tích thị trường để đưa ra hướng giải quyết phù hợp – những gì hoạt động tốt nhất và những gì không cần được loại bỏ. Guy Moreve, Giám đốc tiếp thị tại Paymentsense, nhận xét: “Thật thú vị khi thấy sự thay đổi của châu Âu trong thời gian gần đây. Một số quốc gia hiện đang chú trọng hơn vào công nghệ đã giúp tạo ra một” kỷ nguyên vàng “cho các công ty khởi nghiệp.

Chúng tôi tin rằng với những chia sẻ về tin tức của nghành xây dựng này sẽ cho bạn có cái nhìn tổng quan về thế giới chứ không chỉ bó hẹp tại phạm vi trong nước.

Reply