Chicago New Foundation, Trung tâm kiến ​​trúc Chicago

Chicago New Foundation, Trung tâm kiến ​​trúc Chicago, được mở cửa vào cuối tháng 8 vào lúc 14:00 ngày 30 tháng 6 năm 2018 tại Collin Abdallah

Chicago Architecture Foundation (CAF) đã thông báo ngày khai trương cho trung tâm mới của họ là Trung tâm Kiến trúc Chicago (CAC). Trung tâm mở cửa vào 31 tháng 8 năm nay, CAC sẽ là ngôi nhà cho mọi kiến ​​trúc ở Chicago. Cấu trúc 20.000 foot vuông nằm ở 111 East Wacker Drive, ngay phía trên bến tàu của River Cruise do CAF cung cấp.

Lynn Osmond là chủ tịch và CEO của CAF, ông nói về trung tâm mới: chúng tôi không thể chờ đợi mọi người ghé thăm và trải nghiệm những kiến ​​trúc tại Chicago, đã ảnh hưởng thế giới qua sự đổi mới và tầm nhìn của họ như thế nào. Không gian nơi đây du khách có thể vui chơi khám phá kiến ​​trúc đột phá của Chicago và đánh giá cao sự ảnh hưởng của nó đối với thế giới.

Được thiết kế bởi công ty Adrian Smith + Gordon Gill Architecture (AS + GG) tại Chicago, CAC sẽ có các không gian được thiết kế dành riêng cho giáo dục, định hướng du lịch và các chương trình công cộng khác cũng như cửa hàng và triển lãm tương tác.

Đọc tiếp để biết thêm thông tin về Trung tâm Kiến trúc Chicago và trải nghiệm thiết kế độc đáo của nó.

Một trong những triển lãm hàng đầu của CAC là tòa nhà cao tầng, nằm trong phòng trưng bày tòa nhà chọc trời trên tầng hai. Trong một không gian độc đáo với cửa sổ cao 40 foot nhìn ra  sông Chicago và cầu Michigan Avenue, triển lãm này sẽ được lấp đầy với mô hình quy mô siêu lớn của một số tòa nhà chọc trời nổi tiếng nhất từ ​​Chicago và trên toàn thế giới. Ở tầng một, du khách có thể xem Chicago Gallery, là một triển lãm phong phú bao gồm Chicago Model Experience và một bộ phim chuyên sâu khám phá lịch sử của thành phố.

Tuần đầu tiên của tháng tám, các cửa hàng bán lẻ và các tour đi bộ/xe buýt sẽ bắt đầu hoạt động tại 111 East Wacker, một buổi lễ kéo dài một tuần trước ngày khai trương chính thức vào cuối tháng.

Để biết thêm thông tin về  Quỹ Kiến trúc Chicago và Trung tâm Kiến trúc Chicago mới, bạn có thể truy cập trang web của họ tại đây .

Đây là nhưng bài viết mà chúng tôi tổng hợp về các công trình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới, nếu bạn quan tâm nhiều hơn hãy truy cập vào chuyên mục tin tức ngành xây dựng.

Hiện tại chúng tôi cũng đang nhận thầu rất nhiều dự án xây dựng tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, quý vị có nhu cầu thiết kế thiết kế hoặc thi công xây dụng vui long xem chi tiết tại:

https://giamsatxaydung.org

Reply